รถจักรยานยนต์ขนาด 3 ล้อ

ไม่ใช่ ของรุ่น
TT200ZK
ระยะห่างของล้อ
>1110 มม
ฐานล้อ
2280 มม
ติดตาม
1040 มม
ความเร็วสูงสุด
60 กม ./ ชม
แพคเพจการขนส่ง
SKD Standard Exporte
ข้อมูลจำเพาะ
3400× 1300× 1500mm
เครื่องหมายการค้า
PENGTIAN
ที่มา
Chongqing China
รหัสพิกัดศุลกากร
87112040
กำลังการผลิต
50000units/Year
ราคาอ้างอิง
$ 3,599.10 - 5,399.10

คำอธิบายสินค้า

Roadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels MotorcycleRoadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels Motorcycle 
ของคุณ รายการ   ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
ข้อมูล จำเพาะของร่างกาย
1  ขนาดใหญ่ทั้งหมด 2930 มม . × 1210 มม . × 1830 มม
3  ความกว้างสายพาน  ( มม .): 1040 มม
4 ฐานล้อ  ( มม .): 2280 มม
6  ขนาดยาง 145/70  R12
10  โหมดเบรค     ดิสก์เบรกไฮดรอลิกแมนนวลด้านหน้า ,   เบรกด้านหลัง
11   รูปแบบระบบกันสะเทือนด้านหน้า     การลดการสั่นสะเทือนเฟรมไฮดรอลิกแบบหนึ่งเพลา
12   รูปแบบระบบกันสะเทือนด้านหลัง      การลดการสั่นสะเทือนของไฮดรอลิกของแขนสองข้าง
13 จำนวน  ผู้โดยสาร 5  คน รวม  คนขับรถด้วย
เครื่องยนต์
1  ความจุเครื่องยนต์ 200CC  
 
Roadster Three Wheel Tuk Tuk Wok Rider 3 Wheels Motorcycle ประหยัดและใช้งานง่าย
  • การกำหนดค่าที่มนุษย์ทำ : วงจรแยกที่ใช้เครื่องยนต์ได้แทนที่การขนส่งแรงงานแบบดั้งเดิมซึ่งสะดวกและรวดเร็วกว่าช่วยประหยัดทั้งในด้านพลังงานและเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกำลังสูงและมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อขนส่งสินค้าขนาดใหญ่และหนักและถนนสำหรับขับที่มีสภาพที่รุนแรง
  • การบำรุงรักษาต่ำ : ด้วยการใช้งานที่ถูกต้องตัวถังและ แหล่งพลังงานที่แข็งแรงและเชื่อถือได้ของวงจรชีวิตจะรักษาสุขภาพ ไว้ได้เป็นเวลานาน ไม่จำเป็นต้องรักษาความสม่ำเสมอ คุณสามารถทำการตรวจสอบและทำความสะอาดประจำวันได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเองในสวนหรือก่อนถึงประตูบ้านของคุณ ทั้งหมดนี้ต้องเสียค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย
  • การใช้งานที่หลากหลาย : ช่วยให้สามารถขนส่งเมล็ดพืชบิลาคีวปุ๋ยน้ำไซต ถ่านหินโลหะไม้ผลไม้ผลิตภัณฑ์ทางทะเล ผู้โดยสารและอื่นๆตราบใดที่คุณคิดและจำเป็น ด้วยรถสามล้อเครื่องหนึ่งเครื่องในบ้านของคุณมันจะเป็นผู้ช่วยที่ดีทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงาน ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงมาก
  • พร้อมใช้งาน : ระบบการปฏิบัติงานของรถสามล้อเครื่องของสินค้าสามารถจัดการได้ง่ายและใกล้กับผู้ใช้ทั่วไปมากขึ้น ความเรียบง่ายช่วยให้ผู้ควบคุมจำนวนมากสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมเชิงลึก
Tricylic แตกต่างกันไปในแต่ละสี
 
ที่แสดงอยู่นี้เป็น การเลือก รอบการเดินทางบางส่วนที่เราเคยสร้างในอดีต นี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการผลิตที่เราเคยทำมาในอดีต และนั่นหมายถึง  การแนะนำสั้นๆเกี่ยวกับความสามารถและประสบการณ์ที่หลากหลายของเรา หากคุณต้องการ รถสามล้อที่คุณไม่เห็นที่นี่โปรด ติดต่อเราเนื่องจากนี่เป็นเพียงตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ของเราและเราสามารถทำได้มากกว่านี้
 

 
แพ็คเกจและ การส่งมอบ
 
โดยปกติแล้วรอบการผลิตของเราจะใช้ SKD / CKD และบรรจุภัณฑ์ ชิ้นส่วนที่มีวิธีการบรรจุแตกต่างกัน หากคุณมีความต้องการพิเศษโปรดแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดดูวิธีการบรรจุภัณฑ์หลักของเราดังต่อไปนี้ :
 

 

รถมอเตอไซค์สามล้อ